ซอฟต์แวร์เพื่อสังคมต่างประเทศสามารถใช้ในประเทศจีน

ซอฟต์แวร์ที่สามารถนำมาใช้โดยซอฟต์แวร์ทางสังคมต่างประเทศในประเทศจีน

ทวิตเตอร์ได้อย่างรวดเร็วกวาดโลก ในปี 2012 ทวิตเตอร์มีมากกว่า 500 ล้านคนที่ลงทะเบียนเผยแพร่มากกว่า 340 ล้านไมโครบล็อกทุกวันและประมวลผลมากกว่า 1.6 พันล้านข้อความค้นหาทุกวัน นอกเหนือจากการส่งข้อความเกาหลีที่ชื่นชอบซอฟต์แวร์แชทฟรียังสนับสนุนภาพและวิดีโอเ – งคมชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกาได้อายุผู้ใช้ชาวอเมริกันได้เริ่มที่จะหันไปแพลตฟอร์ม new

ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบผ่านบัญชีของกูเกิลได้ รจัดการความเป็นส่วนตัวที่ดีกว่าเอสเอ็นเอสอื่นๆ ยังคงสกปรกที่จะใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากทุกปีเพื่อเป็นแนวทางในความคิดเห็นของประชาชนเหล่านี้(หลังจากทั้งหมดความคิดต่างประเทศได้รับผลกระทบเป็นเวลาหลายปีดังนั้นเกี่ยวกับเสรีภาพและสิทธิมนุษยชนชาวต่างชาติโดยทั่วไปจะมีหัวเหล็กมากขึ้น) นื่องจากคุณลักษณะที่ไม่ซ้ำกันนี้ในวงกลมเอสเอ็นเอสเป็นผู้บุกเบิกครองตำแหน่งที่โดดเด่น

1. ผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้ในประเทศจีนโดยแพลตฟอร์มสื่อสังคมจีน

ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่สามารถเข้าใจข้อมูลที่ส่งโดยบุคคลอื่น ซอฟต์แวร์ที่มีฟังก์ชั่นการแปลข้อความและเสียงมีหลายภาษาและใช้งานง่าย น”ปลายของหัวใจ”ของคนหนุ่มสาวในขณะนี้และทวิตเตอร์ยังติดไฟเพราะคนที่กล้าหาญของ”ก governance” ดเล็กและแนวตั้งนับไม่ถ้วนซึ่งสามารถกล่าวได้ว่าเป็น”หมาป่าเสือและเสือดาวคุณจะตายฉัน”

ไม่เพียงแต่มันเป็นเครื่องมือการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีแต่บุคลากรการค้าต่างประเ คำสั่งซื้อจำนวนมากจะได้รับผ่านสื่อสังคม การอ้างอิงอื่นๆ:orders,ห้องสนทนา,ห้องสนทนา,ห้องสนทนา,ห้องสนทนา,ห้องสนทนา,ห้อง., กค้า 1.ลิงค์อิน)ใช้การตลาดเพื่อพัฒนาวิธีการที่ถูกต้องและความคิดสำหรับลูกค้า. ในฐานะที่เป็นแอพพลิเคส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีที่นิยมมากที่สุดถึงวันที่มันได้รับการค่อยๆ

ตามข้อมูลที่เผยแพร่โดยทวิตเตอร์ญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ผู้ใช้ที่ใช้งานจริงในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลาหนึ่งเดือนณธันวาคม 2015 ประมาณ 35 ล้าน บริษัทการค้าต่างประเทศสามารถอัปโหลดชีวิตอาชีพของตัวเองและข้อมูลของบริษัทฯฯล,และผู้ค้าต่างประเทศสามารถใช้เครื่องมือ(ค้นหา)เพื่อหาลูกค้าที่เกี่ยวข้อง ถ้าเราไม่ห้ามมันสัตว์ประหลาดต่างประเทศจะเข้ามา ฉันคิดว่ามันจะสั่นโลก

สวีททอล์คมีฟังก์ชั่นการแปลภาษาต่างประเทศที่มีประสิทธิภาพและยังสามารถทำงานร่วมกับภ นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ยังเปิดการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีซึ่งสามารถแชทกับเพื่อนต่างปร

อินสตาแกรม:ช่วยให้ผู้ใช้จับภาพความทรงจำในชีวิตของพวกเขาในสภาพแวดล้อมใดๆและ styles งสังคมเช่นทำให้เพื่อนตอบ sharing และรายการโปรดบนสถานีเคลื่อนที่ The บนพื้นฐานนี้บุคลากรการค้าต่างประเทศสามารถมองหาบริษัทต่างประเทศที่เกี่ยวข้องและ