ตัวเอกของเกมสยองขวัญเป็นผู้หญิง

ตัวเอกของเกมสยองขวัญเป็นหญิงสาวคนหนึ่งและตัวเอกของเกมสยองขวัญเป็นผู้หญิง

ในหนังเรื่องนี้มีการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยมของ”จดทะเบียน” ตัวเอกต้องการที่จะปลูกฝังความคิดในคนอื่นๆแต่พวกเขาไม่ได้บอกกันโดยตรงเช่นการสั่งซื้ เขารู้สึกว่าหลังจากที่เขาคิดแนวคิดนี้แล้วความสามารถของเขาที่จะตั้งข้อสงสัยจะน้อยลงดังนั้นระยะยาวที่จะปลูกฝังแนวคิดดังกล่าว. อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณรู้แบบหรือว่าคุณจะเหงื่อเย็นและไม่สามารถหายใจ. บนพื้นผิวที่สี่ตัวละครในเกมเป็นพ่อที่เชื่อโชคลางที่ฟังพระเจ้าติดลูกสาวที่ปรารถนาความรั

หลังจากที่สงบลงฉันไม่เสียใจที่เล่นเกมนี้ เพราะผมเห็นโลกใหม่เกี่ยวกับจิตวิทยาของผู้ประกอบการการผลิตเกม ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือเกมก็สามารถเคลื่อนย้ายผู้ชมถ้ามันสะท้อนกับผู้ชมและทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าถ้าผมเป็นตัวเอกก็เป็นไปได้ที่จะทำเช่นนั้น เขาเป็นเหมือนพ่อที่ขุดตาของเขาตัดลิ้นของเขาและแทงมือของเขา มันเป็นเด็กที่ดื่มไวน์กับงูเป็นเวลา 7 วันหรือคุณทำมันเอง?

นักข่าวและทีมงานของผู้เล่นที่เล่นเป็นไม่มีซูโอไม่ตายจะถูกแยกออกจากกันและทุกปรากฏก ผมคิดว่ามันต่ำเกินไปที่จะพึ่งพาภาพที่น่ากลัวและเสียงที่จะทำให้ตกใจฉันเช่นเดียวกับนักร้ “อยู่ได้นานกว่า”ถูกกล่าวถึง เกมที่ใช้มุมมองของคนแรกแทนมากขึ้นซึ่งจะเป็นการเพิ่มความยากลำบากของเกมโดยการ

นอกเหนือจากวิดีโอและเสียง,สคริปต์เพียงอย่างเดียวอย่างแรงแทนที่นี้เชื่อโชคลาง,ใบหน้ารัก, ฉันมีความเห็นอกเห็นใจสำหรับเขาแสดงให้เห็นว่าฉันได้สะท้อนและฉันอยู่ในภวังค์ ในจำนวนมากของรายละเอียด,ปมและการดำเนินงานที่คุณได้ทำสำหรับบริษัทโฮสต์,ความคิดที่ ในส่วนที่สองเกมไม่เพียงแต่ต้องการที่จะนำคุณเข้าสู่เรื่องแต่ยังเป็นตัวละครเพื่อให้เรา

บ้าน,ผู้หญิง,เด็ก,และเด็กในยุคนั้นไม่ได้อยู่ในโลกนี้อีกต่อไป ผู้หญิงคนนั้นบอกให้คุณส่งเด็กมาให้ฉัน ตามเบาะแสที่คุณคิดว่ามัน คุณจะรู้ว่าคุณใส่บันทึกที่แม่ของคุณชอบในเครื่องเล่นแผ่นเสียง,และนิทานบนเตียงก็อยู่บนเตียง. คุณยังมากับความคิดที่น่ากลัวของการวางสามชุดของเพลงที่เล่นโดยลูกสาวของคุณในไวน์. หนึ่งคือประหลาดใจตรงไปตรงมา ตัวอย่างเช่นในวิดีโอที่กำลังมองหารองเท้าในทุ่งว่างเปล่าในเวลากลางคืน ในขณะที่จ้องมองที่ภาพอย่างระมัดระวังก็ผีหญิงบินอยู่ในใจกลางของภาพ ะที่ความเฉยเมยนี้ถูกระงับ,มันหลีกเลี่ยงมากของการออกแบบระดับและบันทึกทรัพยากรเกม.

เกมสามารถล้างใน 3 ชั่วโมง การหลับตาของฉันยังเป็นบทในเกม ภาพเหล่านั้นอยู่ในใจฉันทรมานฉันทั้งคืน ในความเป็นจริงเกมนี้ให้คำแนะนำในส่วนของรายละเอียดที่ฝังอยู่ในจิตใต้สำนึก การเผชิญหน้ากับการทรมานของเกมที่ผู้เล่นมีรางพัฒนาความคิดของตัวเอง เกมควบคุมทิศทางของความคิดของคุณด้วยการไหลและจิตใต้สำนึก ทันทีที่ความคิดมาเกี่ยวกับคุณจริงๆสร้างมันเอง ดีคุณจะกลัวที่จะตายด้วยคำตอบที่น่ากลัวที่คุณให้ ยิ่งคุณคิดเกี่ยวกับมันที่แข็งแกร่งอยากรู้อยากเห็นของคุณมากขึ้นคุณชอบที่จะคิดลึกมึนเมาขอ