โฆษณาบริการสาธารณะความปลอดภัยในการจราจรไทยพร้อมคำบรรยายภาษาจีน

ไทยบริการสาธารณะโฆษณาเวอร์ชันเต็ม

ภายใต้บรรยากาศทางศาสนาที่แข็งแกร่งและเคร่งศาสนาประเทศไทยได้จัดตั้งบรรยากาศทางสังคมของความช่วยเหลือซึ่งกันและกันและการโฆษณาบริการสาธารณะจำนวนมากยังสนับสนุนความเมตตาและความดี การโฆษณาบริการสาธารณะที่เป็นนามธรรมส่งผลกระทบต่อความคิดและพฤติกรรมของปร โฆษณาของ”หายไปมาก”วิ่งผ่านวิดีโอทั้งหมดเต็มไปด้วยเพลงเศร้าและทุกประโยคร้องเพลงความคิดลึกและความโศกเศร้าของญาติและเพื่อนที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุจราจร

คำเตือนอย่างจริงจังจะออกในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้กระตุ้นให้ประชาชนที่จะเพิ่ม เมื่อไม่นานมานี้กองทุนส่งเสริมสุขภาพไทย(ไทยฮีลโครงการมูลนิธิ)ฝังโฆษณาสำหรับการระบาดของไวรัสโคโรนาใหม่โดยใช้สีดำอารมณ์ขันเพื่อเตือนผู้คนให้ใส่ใจกับความปลอดภัยทางถนน หงฉีโฆษณาในกล้องวงจรปิด(หงฉีโฆษณาในกล้องวงจรปิดหรือไม่?)วันที่:2022-12-11 ฮิต:300.

ภาพยนตร์เรื่อง”มือปืนอัจฉริยะ”ซึ่งได้รับการปล่อยตัวในประเทศไทยเมื่อเดือนที่แล้วในที่สุดก็ สามเหลี่ยมทองคำเป็นพื้นที่สามเหลี่ยมบนพรมแดนของประเทศไทยพม่าและลาวสามเหลี่ย เป็นแหล่งผลิตฝิ่นที่มีชื่อเสียง ภาพยนตร์แอนิเมชัน ยาเสพติดพระเจ้าคุนจีอีตัวเองไม่ได้ใช้ยาเสพติด ครอบครัวของเขามีความสุขมากแต่ค้ายาเสพติดได้นำภัยพิบัติมากมายให้กับครอบครัวของ หลังจากดูหนังเรื่องนี้,คุณยังคงต้องหวงแหนชีวิตของคุณและอยู่ห่างจากยาเสพติด.

คานส์โฆษณาวิดีโอที่ได้รับรางวัลในช่วงหลายปี(คานส์โฆษณาที่ได้รับรางวัลผลงานในช่วงหลายปี)วันที่:2022-12-10 ฮิต:302. นและการเล่าเรื่องที่ละเอียดอ่อนและง่ายเพื่อส่งเสริมการพัฒนาของการโฆษณาบริการส การช่วยเหลือผู้อื่นคือจรรยาบรรณในหัวใจของคนไทย สะดวกสบาย การโฆษณาบริการสาธารณชนหลายคนยังสนับสนุนความกรุณาและการกระทำที่ดีอย่างแข็งขันด้วย. เหล่านี้หกรูปแบบเป็นอย่างมากสอดคล้องกับแนวคิดและจิตวิญญาณที่บริษัทชื่นชมเพื่อให้พวก

การใช้ผลไม้สดธรรมชาติที่จะช่วยให้ทีมวอลเลย์บอลหญิงของจีนท้าทายความท้าทายและปีน ยมีระยะเวลาเติบโตเหมาะของ 255 วันที่มีรสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นหอมซึ่งจะช่วยให้ทีมวอล การโฆษณาบริการสาธารณะของความพยายามเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการชี้แนะให้ประช

เป็นแบรนด์ผลไม้อย่างเป็นทางการของทีมวอลเลย์บอลหญิงของจีนผลไม้เจียโวรวมจิตวิญญาณของทีมวอลเลย์บอลหญิงในการสร้างแบรนด์ของตัวเองและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างทีมวอลเลย์บอลหญิงของจีนและสร้างแบรนด์แชมป์ ด้วยผลไม้ธรรมชาติคุณภาพสูงทำให้มีพลังธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพเข้าสู่ผู้บริโภคชาวจีนและทีมวอลเลย์บอลหญิง ในการโฆษณา”สับปะรด”แม่ของหญิงสาวที่เป็นผู้หญิงที่มีการศึกษาน้อย แม้ว่าเธอจะไม่ทราบวิธีการส่งผ่านความรู้ให้กับลูกสาวของเธอเธอรู้ว่าการปล่อยให้ลูกส

กาโวโดเรียนเลือกเฉพาะผลไม้จากผลไม้ที่ปลูกในประเทศไทยมานานกว่า 10-15 ปี หลังจากคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยผู้ที่ชื่นชอบผลไม้ที่มีประสบการณ์ 10 ปีอัตราผลตอบแทนเนื้อเฉลี่ยอยู่ที่ 35%และทุกกัดจะสุกและมีกลิ่นหอม ละอาหารอันโอชะและช่วยให้ทีมวอลเลย์บอลหญิงของจีนที่จะเกิดและวิ่งด้วยความแข็งแรง